ミニミニトリップのロゴ

One More Time Japan

แพ็กเกจรถบัสชมวิวตอนเหนือของคิวชูในฤดูร้อน
<เส้นทางตะวันตก>

อุนเซ็น, กุคันจิมะ, นางาซากิ, คุจูคุชิมะ, ฟุกุโอกะ (5 วัน 4 คืน)

All-inclusive high-class tour (รวมอาหาร 3 มื้อ)

เป็นทัวร์รถบัส high-class ที่จะพาคุณไปรอบสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม (ภูเขาอุนเซ็น กุนคันจิมะ นางาซากิ คุจูคุชิมะ ฟุกุโอกะ) บนเส้นทางไปทางทิศตะวันตกในตอนเหนือของคิวชูใน 5 วัน 4 คืน (*1 *2 *3)ทัวร์นี้เต็มไปด้วยเนื้อหาและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการเที่ยวชมสถานที่ในคิวชูในทุกมุม

วันแรกของการเดินทาง เราอธิษฐานขอพรเพื่อความปลอดภัยของการเดินทางที่ศาลเจ้ายูโทคุ อินาริในจังหวัดซากะ นี่เป็นหนึ่งในสามศาลเจ้าอินาริที่สำคัญในญี่ปุ่น หลังจากนั้นเราจะไปเยี่ยมชมภูเขาอุนเซ็น มีชื่อเสียงในด้านทัศนียภาพอันงดงามและได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในแปดจุดชมวิวที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น เราจะเพลิดเพลินไปกับกระเช้าลอยฟ้าและนรกอุนเซ็นที่นี่ ที่พักเป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นในอุนเซ็นออนเซ็น

วันที่สอง เราจะย้ายไปที่เมืองนางาซากิ และเพลิดเพลินกับการล่องเรือที่กุนคันจิมะ ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก จุดสุดยอดของวันนี้คือพิพิธภัณฑ์ระเบิดปรมาณูและสวนสันติภาพ เรียนรู้เกี่ยวกับความเสียหายที่เกิดจากระเบิดปรมาณูลูกที่สองที่ทิ้งไปในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ และอธิษฐานเพื่อสันติภาพของโลก ตอนกลางคืนเราจะไปชมวิวกลางคืนของนางาซากิซึ่งได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสามวิวกลางคืนของโลกใหม่ (อื่นๆ ได้แก่ โมนาโกและเซี่ยงไฮ้)

วันที่สาม เราจะไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้องกับนโยบายการแยกตัวที่รัฐบาลเอโดะนำมาใช้เมื่อหลายปีก่อนโกลเวอร์ เฮ้าส์ และโบสถ์คาทอลิกโออุระ เป็นมรดกโลกที่ผสมผสานวัฒนธรรมญี่ปุ่นและตะวันตก เราจะไปเยี่ยมชมเดจิมะที่สร้างขึ้นใหม่ด้วย วันนี้เราจะพักที่อุเรชิโนะออนเซ็นหรือทาเคโอะออนเซ็น ขอให้หายเหนื่อยจากการเดินทางที่บ่อน้ำพุร้อน

วันที่ 4 เราจะไปชมทัศนียภาพของคุจูคุชิมะ (เก้าสิบเก้าเกาะ) จุดชมวิวที่มีชื่อเสียงในนางาซากิ ล่องเรือระหว่างเกาะต่างๆ บนเรือทัวร์ ในตอนบ่าย เราจะย้ายไปฟุกุโอกะเพื่อเยี่ยมชมศาลเจ้าดาไซฟุ เท็มมังกู ซึ่งมีผู้มาสักการะมากที่สุดในคิวชู และอธิษฐานขอให้ปลอดภัยจนกว่าจะกลับประเทศของคุณ สำหรับอาหารค่ำ เราจะมีหม้อไฟโมสึนาเบะซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของฟุกุโอกะ

ในทัวร์นี้ คุณจะได้สัมผัสกับกิจกรรมต่างๆ ตามสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณเยี่ยมชม นอกจากนี้ยังเป็นทัวร์ all-inclusive ที่รวมอาหารเช้า-กลางวัน-เย็น เพื่อให้คุณเดินทางได้อย่างราบรื่นไม่มีความสับสน

ทัวร์นี้แพงกว่าทัวร์ราคาถูกนิดหน่อย แต่เป็นทัวร์ high class ที่น่าประทับใจมากกว่า การไปคิวชูต้องใช้เงินและเวลามากมาย มาสนุกกับการเดินทางของคุณให้เต็มที่กันเถอะ

*1 สำหรับผู้ที่เข้าร่วมจากต่างประเทศ ที่พักบนเรือจะถูกเพิ่มโดยขึ้นอยู่กับเวลาของเที่ยวบิน เช่น ถ้ามาจากไทยก็จะ 5 คืน 6 วัน
*2 คุณสามารถขยายเวลาการเข้าพักได้หากต้องการ
*3 ผู้ที่มาจากต่างประเทศสามารถเข้าร่วมได้ทั้งจากที่ออกเดินทางและหลังจากมาญี่ปุ่น

หลังจากสวดมนต์ขอให้การเดินทางของคุณปลอดภัยที่ศาลเจ้ายูโทคุ อินาริแล้ว เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาอุนเซ็นและน้ำพุร้อน

ออกเดินทางจากสนามบินฟุกุโอกะโดยรถทัวร์เวลา 08:30 น.

ศาลเจ้ายูโทคุ อินาริ

เนื้อหากิจกรรม : นอกจากฟูชิมิอินาริในเกียวโตแล้ว ศาลเจ้าแห่งนี้ยังนับเป็นหนึ่งในสามศาลเจ้า "อินาริ" ที่สำคัญในญี่ปุ่นและศาลเจ้าชั้นนำในคิวชูซึ่งมีผู้เข้าชม 3 ล้านคนทุกปี ก่อตั้งขึ้นในปี 1687 อาคารสีแดงสดที่สว่างสดใส และต้นไม้เขียวขจีสวยงาม น่าประทับใจ อธิษฐานขอพรให้เดินทางปลอดภัย
สถานที่ตั้ง : เมืองคาโงชิมะ จังหวัดซากะ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 ชั่วโมง
มิชลินกรีนไกด์ : ★

ถนนช้อปปิ้งมอนเซ็นมาจิ ยูโทคุ อินาริ

เนื้อหากิจกรรม : เป็นถนนช้อปปิ้งมุ่งสู่ศาลเจ้ายูโทคุ อินาริ อาหารว่าง ช้อปปิ้ง
สถานที่ตั้ง : เมืองคาโกชิมะ, จังหวัดซากะ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 30 นาที

ภูเขาอุนเซ็น

ภูเขาอุนเซ็น (อุนเซ็นดาเกะ) เป็นคำทั่วไปสำหรับภูเขาไฟที่ประกอบด้วยภูเขามากกว่า 20 ลูก ทิวทัศน์นี้ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในแปดทิวทัศน์อันตระการตาถัดจากภูเขาไฟฟูจิและสามจุดชมวิวที่สวยที่สุดของญี่ปุ่นในปี 1927 ถูกกำหนดให้เป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของญี่ปุ่นในปี 1934 และได้รับการรับรองให้เป็น Global Geopark แห่งแรกของญี่ปุ่นในปี 2009
สถานที่ตั้ง : เมืองอุนเซ็น จังหวัดนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 วัน

กระเช้าอุนเซ็น

เป็นกระเช้าที่เชื่อมต่อนิตะพาสกับเมียวเกนดาเกะที่ระดับความสูง 1,333 เมตรใน 3 นาที คุณสามารถมองเห็นภูเขาหลักแปดแห่งของภูเขาอุนเซ็นจากหุบเขา
สถานที่ตั้ง : เมืองอุนเซ็น
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 ชั่วโมง
ค่าใช้จ่าย : รวมในแพ็กเกจ

บ่อนรกอุนเซ็นจิโกะคุ

เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นตัวแทนของอุนเซ็นออนเซ็น ประกอบด้วยขุมนรกประมาณ 30 แห่ง (น้ำพุร้อน) และกลิ่นของกำมะถันก็อบอวลไปทั่วบริเวณ ไอน้ำและความร้อนที่พัดออกมาจากพื้นโลกปกคลุมทั่วทั้งพื้นผิวซึ่งเป็นนรกนั่นเอง มีประวัติศาสตร์ที่น่าเศร้าที่คริสเตียน 29 คนถูกทรมานและประหารชีวิตในสมัยเอโดะ ได้รับการต่ออายุในปี 2559 และเกิดใหม่จาก "การเห็นนรก" เป็น "ท่องนรก" ทางเดินเล่นอยู่ในนรกและเป็นหลักสูตรทัวร์นรกประมาณ 1 ชั่วโมง
สถานที่ตั้ง : เมืองอุนเซ็น
ระยะเวลาเยี่ยมขม : 1 ชั่วโมง
ค่าเข้า : ไม่เสียค่าเข้าชม

อุนเซ็นออนเซ็น

การพัฒนาอุนเซ็นออนเซ็นที่เชิงเขาอุนเซ็นเริ่มขึ้นเมื่อ 350 ปีก่อน ในสมัยเมจิ ได้รับการพัฒนาให้เป็นรีสอร์ทสำหรับชาวตะวันตกที่อาศัยอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน น้ำร้อนเป็นน้ำพุร้อนที่มีความเป็นกรดเข้มข้นซึ่งมีกำมะถันและมีผลลัพธ์ เช่น การฆ่าเชื้อ ผิวสวย การฟื้นตัวจากความเหนื่อยล้า และการส่งเสริมสุขภาพ
สถานที่ตั้ง : เมืองอุนเซ็น
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 คืน

โรงแรมที่จะเข้าพัก

สถานที่ตั้ง : เมืองอุนเซ็น
ระดับ : 3 หรือ 4 ดาว
ประเภทห้องพัก : สไตล์ตะวันตก หรือสไตล์ญี่ปุ่น
อาหารรวมในแพ็กเกจ : อาหารเช้า และอาหารเย็น

หลังจากเพลิดเพลินกับการล่องเรือในกุนคันจิมะ เรียนรู้เกี่ยวกับความเสียหายและประวัติของระเบิดปรมาณู และเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนของนางาซากิ

ออกจากโรงแรมในอุนเซ็นออนเซ็นเวลา 8.00 น. โปรดเช็คเอาท์ตามเวลา

พิพิธภัณฑ์ดิจิตอลกุนคันจิมะ

กุนคันจิมะเป็นเกาะที่มีประชากรอาศัยอยู่มากซึ่งพัฒนาขึ้นสำหรับเหมืองถ่านหิน ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเสื่อมถอยของอุตสาหกรรมเหมืองถ่านหิน และปัจจุบันถูกละทิ้ง ในปี 2559 ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยเป็นส่วนหนึ่งของมรดกยุคเมจิของญี่ปุ่น ที่พิพิธภัณฑ์ดิจิตอลกุนคันจิมะ คุณจะสัมผัสได้ถึงสภาพของกุนคันจิมะในสมัยที่รุ่งเรืองและพื้นที่ที่ปัจจุบันไม่มีข้อจำกัดด้วยหน้าจอขนาดใหญ่และการทำแผนผังโครงการ
สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 ชั่วโมง 30 นาที
ค่าเข้า : รวมในแพ็กเกจ

ชิไคโร

อาหารกลางวัน : ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดของนางาซากิซึ่งเสิร์ฟนางาซากิจัมปงเป็นอาหารพื้นเมืองของนางาซากิเมื่อ 120 กว่าปีที่แล้ว นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นจำนวนมากเดินทางมาเพื่อรับประทานนางาซากิจัมปงต้นตำรับ พิพิธภัณฑ์จัมปงอยู่บนชั้นสองของอาคาร
สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 ชั่วโมง
ประเภทอาหาร : จัมปง, ซาระอุด้ง, ชุดอาหารกลางวันแบบจีนสไตล์ญี่ปุ่นแสนอร่อย
ค่าอาหาร : รวมในแพ็กเกจ

ล่องเรือขึ้นชมกุนคันจิมะ

เป็นการล่องเรือไปทัวร์กุนคันจิมะ หลังจากไปรอบๆ กุนคันจิมะ เราจะลงจอดประมาณหนึ่งชั่วโมงเพื่อดูซากปรักหักพัง
สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 3 ชั่วโมง
ค่าใช้จ่าย : รวมในแพ็กเกจ
หมายเหตุ: การล่องเรือมีความอ่อนไหวต่อสภาพอากาศ ในวันที่คลื่นแรง คุณสามารถเดินทางรอบเกาะได้โดยไม่ต้องลงจอดเท่านั้น ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย นอกจากนี้ โปรดทราบว่าแม้การออกเดินทางของเรืออาจถูกยกเลิกได้เดือนละครั้งหรือสองครั้ง

แนะนำกุนคันจิมะ → คลิกที่นี่

พิพิธภัณฑ์ระเบิดปรมาณูนางาซากิ

เนื้อหากิจกรรม : เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2488 สหรัฐฯ ทิ้งระเบิดปรมาณูลูกที่สองในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ที่นางาซากิ ตามหลังฮิโรชิมา ระเบิดปรมาณูเพียงลูกเดียวคร่าชีวิตผู้คน 73,884 คน บาดเจ็บ 74,909 คน และสร้างความเสียหายให้กับบ้านเรือน 18,409 หลังในเมืองนางาซากิ พิพิธภัณฑ์ระเบิดปรมาณูนางาซากิ และสวนสันติภาพถูกสร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงภัยพิบัติ ที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ คุณสามารถชมโศกนาฏกรรมของการทิ้งระเบิดปรมาณู ประวัติระเบิดปรมาณู ประวัติการพัฒนาอาวุธนิวเคลียร์ และความต้องการสันติภาพ
สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 ชั่วโมง
ค่าเข้า : รวมในแพ็กเกจ
มิชลินกรีนไกด์ : ★★

สวนสันติภาพนางาซากิ

เนื้อหากิจกรรม : สวนสาธารณะที่สร้างขึ้นในสถานที่ซึ่งมีการทิ้งระเบิดปรมาณู โดยให้คำมั่นว่าจะไม่ทำสงครามที่โหดร้ายซ้ำซากและปรารถนาให้โลกสงบสุข รูปปั้นสันติภาพที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และผู้คนมากมายสวดมนต์เพื่อสันติภาพ
สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 30 นาที

จุดชมวิวยอดภูเขาอินาสะยามะ

เนื้อหากิจกรรม : ทิวทัศน์กลางคืนของนางาซากิ หนึ่งในสามวิวกลางคืนหลักของญี่ปุ่น
สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 ชั่วโมง
มิชลินกรีนไกด์ : ★★

โรงแรมที่จะเข้าพัก

สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระดับ : 3 ดาว
ประเภทห้องพัก : สไตล์ตะวันตก
อาหารรวมในแพ็กเกจ : อาหารเช้า

สัมผัสช่วงเวลาที่วัฒนธรรมญี่ปุ่นและตะวันตกมาบรรจบกัน

ออกจากโรงแรมในนางาซากิเวลา 8.30 น. โปรดเช็คเอาท์ตามเวลา

สวนโกลฟเวอร์

เนื้อหากิจกรรม : หลังจากที่รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดท่าเรือนางาซากิออกสู่สายตาชาวโลกหลังจากการแยกตัวมาเป็นเวลานาน พ่อค้าชาวอังกฤษก็เดินทางมายังญี่ปุ่น สวนสนุกเก่าแก่ที่มีบ้านสไตล์ตะวันตกและอาคารประวัติศาสตร์อื่นๆ บ้านโกลฟเวอร์ในอุทยานเป็นแหล่งมรดกโลก
สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 2 ชั่วโมง
ค่าเข้า : รวมในแพ็กเกจ
มิชลินกรีนไกด์ : ★★

สตูดิโอถ่ายภาพย้อนยุค

เนื้อหากิจกรรม : เป็นสตูดิโอถ่ายภาพในสวนโกลฟเวอร์ คุณสามารถใส่เครื่องแต่งกายแบบตะวันตกสมัยเมจิและถ่ายภาพคอสเพลย์ได้
สถานที่ตั้ง : ภายในสวนโกลฟเวอร์
ค่าเช่าชุด : ชำระด้วยตนเอง

อาหารกลางวันในเมืองนางาซากิเวลา 12.00-13.00 น. ค่าอาหารรวมในแพ็กเกจ

โบสถ์คาทอลิกโออุระ

เนื้อหากิจกรรม : มรดกแห่งชาติญี่ปุ่นและมรดกโลก เยี่ยมชมสมาคมคาทอลิกที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น คริสเตียนญี่ปุ่นถูกข่มเหงเป็นเวลาหลายปีในช่วงสมัยเอโดะและคริสเตียนที่รอดชีวิตไม่กี่คนยังคงซ่อนและปกป้องความเชื่อของพวกเขา จากนั้นในวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2408 ทันทีหลังจากเปิด ของประเทศพวกเขาได้รับการช่วยเหลือที่โบสถ์คาทอลิกโออุระ เป็นที่จดจำในสังคมคริสเตียนว่าเป็น "การค้นพบผู้ศรัทธา" ในญี่ปุ่น
สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 ชั่วโมง
ค่าเข้า : รวมในแพ็กเกจ

เนินฮอลแลนเดอร์

เนื้อหากิจกรรม : การตั้งถิ่นฐานของคนต่างด้าวถูกสร้างขึ้นสำหรับพ่อค้าต่างชาติเมื่อญี่ปุ่นเปิดประเทศสู่โลก ขณะนั้นชาวนางาซากิเรียกชาวตะวันตกว่า "ดัตช์" ดังนั้นเนินหินกรวดในการตั้งถิ่นฐานในต่างประเทศจึงเรียกว่า Hollander Slope ส่วนหนึ่ง ยังคงหลงเหลืออยู่บริเวณสวนโกลฟเวอร์และเป็นทางเดิน

เดจิมะ

ในสมัยเอโดะ รัฐบาลญี่ปุ่นได้นำนโยบายการแยกประเทศที่จำกัดความสัมพันธ์ทางการฑูตกับต่างประเทศ เดจิมะซึ่งสร้างโดยรัฐบาลเอโดะในปี 1636 เป็นจุดติดต่อเดียวระหว่างญี่ปุ่นและต่างประเทศ ในอีก 200 ปีข้างหน้า เป็นหน้าต่างการค้าเพียงแห่งเดียวในญี่ปุ่นที่เปิดรับตะวันตก อย่างไรก็ตาม เมื่อรัฐบาลญี่ปุ่นละทิ้งนโยบายการแยกตัวเนื่องจากการฟื้นฟูเมจิ เดจิมะก็ยุติบทบาทและถูกยึดคืน ล่าสุด ได้รับความสนใจในฐานะทรัพยากรการท่องเที่ยวและ มีการบูรณะอาคารและภูมิทัศน์ 16 แห่ง ภายในเดจิมะ คุณสามารถเห็นห้องที่สร้างชีวิตในสมัยนั้นและนิทรรศการวัสดุที่ขุดค้นระหว่างการขุด
สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 ชั่วโมง

โรงแรมที่จะเข้าพัก

สถานที่ตั้ง : ยูเรชิโนะออนเซ็น หรือ ทาเคโอะออนเซ็น
ระดับ : 3 หรือ 4 ดาว
ประเภทห้องพัก : สไตล์ญี่ปุ่น
อาหารรวมในแพ็กเกจ : อาหารเช้าและอาหารเย็น (บุฟเฟต์นานาชาติ)

วันเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามของคุจูคุชิมะ และเยี่ยมชมศาลเจ้าฟุกุโอกะ ดาไซฟุ เท็มมังกู

ออกจากโรงแรมในยูเรชิโนะออนเซ็น หรือทาเคโอะออนเซ็นเวลา 8.30 น. โปรดเช็คเอาท์ตามเวลา

คุจูคุชิมะ

เป็นจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงในนางาซากิซึ่งประกอบด้วยชายฝั่งทะเลที่สลับซับซ้อนและเกาะขนาดเล็กและใหญ่ "เก้าสิบเก้า" หมายถึง "นับไม่ถ้วน" และจริงๆ แล้วมีเกาะ 208 ในบริเวณนี้ ถูกกำหนดให้เป็นอุทยานแห่งชาติ ในปี พ.ศ. 2498
สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 3 ชั่วโมง

จุดชมวิวเทนไคโฮ

มีหอชมวิวหลายแห่งที่มองเห็นคุจูคุชิมะและเป็นหอชมวิวยอดนิยมที่สุด ในสวนใต้หอชมวิว เรป บลอสซั่มจะบานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิและคอสมอสจะบานสะพรั่งในฤดูใบไม้ร่วง และความแตกต่างกับคุจูคุชิมะนั้นสวยงามมาก
สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 30 นาที
ค่าเข้า : ไม่เสียค่าเข้าชม

คุจูคุชิมะ เพิร์ล รีสอร์ท

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะเพลิดเพลินไปกับคุจูคุชิมะมากขึ้น รวมทั้งร้านอาหาร ร้านค้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ตลาดอาหารทะเล และท่าเทียบเรือทัวร์
สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 2 ชั่วโมง 30 นาที
ค่าเข้า : ไม่เสียค่าเข้าชม

เรือสำราญคุจูคุชิมะ

เป็นเรือสำราญที่แล่นระหว่างคุจูคุชิมะ เรือคือเพิร์ล ควีน และมิไร คุณสามารถเพลิดเพลินกับการล่องเรือ 50 นาที
สถานที่ตั้ง : เมืองนางาซากิ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 50 นาที
ค่าล่องเรือ : รวมในแพ็กเกจ

รับประทานอาหารกลางวันที่เพิร์ล ซี รีสอร์ทเวลา 12.00-13.00 น. ค่าอาหารรวมในแพ็กเกจ

ศาลเจ้าดาไซฟุ เท็มมังกู

เนื้อหากิจกรรม : ศาลเจ้าที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 905 เพื่อบูชา Sugawara no Michizane เป็นศาลเจ้าที่ใหญ่ที่สุดในคิวชูซึ่งมีผู้เข้าชมเกือบ 10 ล้านคนทุกปี มีชื่อเสียงในฐานะ "เทพเจ้าแห่งการศึกษา" ว่ากันว่ามีประโยชน์ในการบรรลุผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและสอบผ่านและผู้เข้าสอบหลายคนกราบไหว้
สถานที่ตั้ง : เมืองดาไซฟุ จังหวัดฟุกุโอกะ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 ชั่วโมง
ค่าเข้า : ไม่เสียค่าเข้าชม
มิชลินกรีนไกด์ : ★

โอโมเตะซันโด

เนื้อหากิจกรรม : มีร้านค้า 80 แห่งบนระยะทาง 800 เมตรสู่ศาลเจ้าดาไซฟุ เท็มมังกู ของว่าง ช้อปปิ้ง
สถานที่ตั้ง : เมืองดาไซฟุ จังหวัดฟุกุโอกะ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 30 นาที
ค่าอาหารกลางวัน : ชำระด้วยตนเอง

ฟุกุโอกะทาวเวอร์

เนื้อหากิจกรรม : ฟุกุโอกะทาวเวอร์เป็นแลนด์มาร์คที่มีความสูง 234 เมตร หอชมวิวที่ชั้นบนสุดอยู่ห่างออกไป 123 เมตร และมองเห็นเมืองฟุกุโอกะ
สถานที่ตั้ง : เมืองฟุกุโอกะ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 ชั่วโมง
ค่าเข้า : รวมในแพ็กเกจ

แพลนอาหารเย็น

อาหารเย็น : อาหารท้องถิ่นยอดนิยมในฟุกุโอกะ คอร์สมัตสึนาเบะเนื้อ
สถานที่ตั้ง : เท็นจิน หรือ นาคาสุ เมืองฟุกุโอกะ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 ชั่วโมง 30 นาที
ประเภทอาหาร : อาหารญี่ปุ่น (มัตสึนาเบะเนื้อ)
ค่าอาหาร : รวมในแพ็กเกจ (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)
หมายเหตุ : ขอเสนอเมนูอื่นๆ สำหรับผู้ที่ไม่สามารถทานเครื่องในวัวได้

โรงแรมที่จะเข้าพัก

สถานที่ตั้ง : เท็นจิน หรือนาคาสุ เมืองฟุกุโอกะ
ระดับ : 3 ดาว
อาหารรวมในแพ็กเกจ : อาหารเช้า

วันแล้วพบกันใหม่เจแปน

ออกจากโรงแรมในฟุกุโอกะเวลา 6.00 น. โปรดเช็คเอาท์ตามเวลา ไม่รวมอาหารเช้าที่โรงแรมเพราะออกเดินทางเช้า

สนามบินฟุกุโอกะ

เนื้อหากิจกรรม : อาหารเช้า ของว่าง ของฝาก เดินทางกลับประเทศ
สถานที่ตั้ง : เมืองฟุกุโอกะ
ระยะเวลาเยี่ยมชม : 1 ชั่วโมง 30 นาที

รายละเอียดแพ็กเกจ

ชื่อทัวร์

One More Time Japan
แพ็กเกจรถบัสชมวิวตอนเหนือของคิวชูในฤดูร้อน
<เส้นทางตะวันตก>
อุนเซ็น, กุคันจิมะ, นางาซากิ, คุจูคุชิมะ, ฟุกุโอกะ
All-inclusive high-class tour (รวมอาหาร 3 มื้อ)

Day 1: หลังจากสวดมนต์ขอให้การเดินทางของคุณปลอดภัยที่ศาลเจ้ายูโทคุ อินาริแล้ว เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาอุนเซ็นและน้ำพุร้อน

08:30  ออกเดินทางจากสนามบินฟุกุโอกะ
10:30-11:30  ศาลเจ้ายูโทคุ อินาริ
11:30-12:30  อาหารกลางวันที่มอนเซ็น-โช (รวมในแพ็กเกจ)
14:00-15:00  กระเช้าอุนเซ็น
15:30-16:00  โรงแรมอุนเซ็นออนเซ็น (เช็คอิน)
16:00-17:00  ทัวร์นรกอุนเซ็น
17:00-18:30  เดินเล่นรอบเมืองน้ำพุร้อน
18:30-  อาหารเย็นที่โรงแรม (รวมในแพ็กเกจ)

Day 2:หลังจากเพลิดเพลินกับการล่องเรือในกุนคันจิมะ เรียนรู้เกี่ยวกับความเสียหายและประวัติของระเบิดปรมาณู และเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนของนางาซากิ

08:00  ออกจากโรงแรมในอุนเซ็นออนเซ็น
09:30-11:00  พิพิธภัณฑ์ดิจิตอลกุนคันจิมะ
11:30-12:30  อาหารกลางวันที่ชิไคโร (รวมในแพ็กเกจ)
12:30-15:30  ล่องเรือกุนคันจิมะ
16:00-17:00  พิพิธภัณฑ์ระเบิดปรมาณูนางาซากิ
17:00-17:30  สวนสันติภาพ
18:00-18:30  โรงแรมในนางาซากิ (เช็คอิน)
19:00-19:30  จุดชมวิวยอดภูเขาอินาสะยามะ (สามวิวกลางคืนสำคัญของโลก)
20:00-21:30  อาหารเย็นที่อิซากายะ (รวมในแพ็กเกจ)

Day 3: สัมผัสช่วงเวลาที่วัฒนธรรมญี่ปุ่นและตะวันตกมาบรรจบกัน

08:30  ออกจากโรงแรมในนางาซากิ
09:30-11:30  สวนโกลฟเวอร์
12:00-13:00  อาหารกลางวัน (รวมในแพ็กเกจ)
13:30-14:30  โบสถ์คาทอลิกโออุระ
15:00-16:00  เดจิมะ
17:30-18:00  โรงแรมของยูเรชิโนะออนเซ็น หรือทาเคโอะออนเซ็น (เช็คอิน)
18:00-  อาหารเย็นที่โรงแรม (รวมในแพ็กเกจ)

Day 4:วันเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามของคุจูคุชิมะ และเยี่ยมชมศาลเจ้าฟุกุโอกะ ดาไซฟุ เท็มมังกู

08:30  ออกจากโรงแรมในยูเรชิโนะออนเซ็น หรือทาเคโอะออนเซ็น
09:30-10:00  จุดชมวิวเทนไคโฮ
10:30-13:00  คุจูคุชิมะ เพิร์ล ซี รีสอร์ท
10:00-10:50  เรือสำราญเก้าสิบเก้าเกาะ
12:00-13:00  อาหารกลางวัน (รวมในแพ็กเกจ)
14:30-16:00  ศาลเจ้าดาไซฟุ เท็มมังกู
16:30-17:30  ฟุกุโอกะทาวเวอร์
18:30-19:00  โรงแรมฟุกุโอกะ (เช็คอิน)
19:00-20:30  อาหารเย็นมัตสึนาเบะที่อิซากายะ (รวมในแพ็กเกจ) ช้อปปิ้งตามอัธยาศัย

Day 5: วันบ๊ายบาย แล้วพบกันใหม่เจแปน

06:00  ออกจากโรงแรมในฟุกุโอกะ
06:15-7:55  สนามบินฟุกุโอกะ (เช็คอิน)
11:35  ออกจากสนามบินไปยังประเทศของคุณ

ราคาแพ็กเกจ

วันออกเดินทางของสนามบินฟุกุโอกะ
23, 30 กรกฎาคม 2022
6, 20, 27 สิงหาคม 2022
3, 10, 17, 24 กันยายน 2022
1, 8, 15, 22, 29 ตุลาคม 2022
5, 12, 19, 26 พฤศจิกายน 2022
3, 10, 17 ธันวาคม 2022

▶︎ค่าบริการรวมภาษีแล้ว
<ทัวร์รถบัสปกติ (รองรับ 45 ที่นั่ง)>
1 ห้องสำหรับ 2 ท่าน: ท่านละ    108,000 เยน (รวมภาษีแล้ว)
1 ห้องสำหรับ 1 ท่าน: ท่านละ   128,000 เยน (รวมภาษีแล้ว)
1 ที่นั่งต่อ 1 ท่าน *ไม่สามารถใช้งานที่นั่งเสริมได้
<รถบัส VIP สำหรับท่านเดียว (รองรับ 45 ที่นั่ง)>
1 ห้องสำหรับ 1 ท่าน: ท่านละ   128,000 เยน (รวมภาษีแล้ว)
สามารถนั่งได้เพียงท่านเดียวเท่านั้น 1 ที่นั่งสำหรับ 1 ท่าน *ไม่สามารถใช้งานที่นั่งเสริมได้
<ทัวร์รถบัส VIP (รองรับ 22 ท่าน)>
1 ห้องสำหรับ 2 ท่าน: ท่านละ    154,000 เยน (รวมภาษีแล้ว)
1 ห้องสำหรับ 1 ท่าน: ท่านละ   174,000 เยน (รวมภาษีแล้ว)
รับประกัน 2 ที่นั่งต่อ 1 ท่าน ที่นั่งบนรถบัสสามารถใช้ได้ 50% มาเป็นครอบครัวหรือเพื่อนสามารถนั่งติดกันได้ เช่น 2 ท่านสามารถใช้ได้ 4 ที่นั่ง *ไม่สามารถใช้งานที่นั่งเสริมได้

รวมค่าบริการ

ค่ารถบัสเที่ยวชมภายในคอร์ส
ค่าสิ่งอำนวยความสะดวก
ค่าอาหารเช้า 3 มื้อ (วันที่ 2, 3, 4)
ค่าอาหารกลางวัน 4 มื้อ (วันที่ 1, 2, 3, 4)
ค่าอาหารเย็น 4 มื้อ (วันที่ 1, 2, 3, 4)
ค่าไกด์ 5 วัน
ค่าเข้า : พิพิธภัณฑ์ดิจิตอลกุนคันจิมะ, ล่องเรือกุนคันจิมะ, พิพิธภัณฑ์ระเบิดปรมาณูนางาซากิ, สวนโกลฟเวอร์,โบสถ์คาทอลิกโออุระ, เดจิมะ,เรือสำราญเก้าสิบเก้าเกาะ, ฟุกุโอกะทาวเวอร์
หมายเหตุ : หากคุณต้องการทัวร์ฟรีสไตล์พร้อมอาหารเช้า-กลางวัน-เย็นในวันที่ 2 และ 4 เราจะให้ส่วนลด 16,000 เยนแก่คุณจากจำนวนเงินข้างต้น

หัวหน้าทัวร์

หัวหน้าทัวร์จะไม่ได้ทางไปพร้อมกับท่าน แต่ว่าไกด์นำเที่ยวจะเดินทางไปพร้อมกับท่านตลอดทั้งโปรแกรม

จำนวนผู้ร่วมเดินทางขั้นต่ำ

<ทัวร์รถบัส VIP และรถบัส VIP สำหรับท่านเดียว>
สามารถรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวได้ตั้งแต่ 15 ท่านเป็นต้นไป
<ทัวร์รถบัสปกติ>
สามารถรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวได้ตั้งแต่ 30 ท่านเป็นต้นไป

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

โปรดทราบว่าท่านอาจไม่สามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดข้างต้นได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและสภาพการจราจร

ปรึกษาMMTสำหรับค่าบริการและการจอง → GO!

What's new?

แนะนำบริษัท

คำถามที่พบบ่อย

ปรึกษาและสอบถาม

ความคิดเห็นและข้อเรียกร้อง

เงื่อนไขการเดินทาง(โปรดอ่านก่อนทำการจอง)

เครื่องหมาย,ข้อกำหนดและอื่นๆ

นโยบายความเป็นส่วนตัว